CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN KẾ TOÁN – THUẾ ĐỒNG NAI 

5 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

5 năm đánh dấu một chặng đường

Được thành lập vào ngày 19-10-2010 với 5 nhân viên, Công ty TNHH Dịch Vụ Tư vấn Kế toán – Thuế Đồng Nai có hoạt động chính là tư vấn kế toán, đại lý thuế cho một số doanh nghiệp.  Với phương châm hoạt động “Biến kiến thức thành giá trị cho khách hàng và luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa số thuế phải nộp gắn liền với việc tuân thủ theo pháp luật”,  5 năm qua (19/10/2010  - 19/10/2015),Công ty KTD đã không ngừng phát triển khi số nhân viên tăng lên thành 30 người và hoạt động trên 3 lĩnh vực: kế toán, đại lý thuế và kiểm toán. Trong đó, dịch vụ kế toán của Công ty đã được Tổng Cục Thuế, Bộ Tài Chính, khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Nhờ hoạt động hiệu quả và tạo được uy tín với khách hàng, doanh thu của công ty KTD cũng tăng dần hàng năm. 5 năm qua, Công ty KTD đạt doanh thu là 16, 5 tỷ đồng và nộp ngân sách nhà nước là 1,5 tỷ đồng; thu nhập bình quân của cán bộ, công nhân viên công ty là 8 triệu đồng, trong đó có những cá nhân thu nhập trên 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, công ty KTD thực sự là cánh tay nối dài của ngành thuế khi tổ chức được nhiều lớp tập huấn chính sách thuế, kế toán cho các doanh nghiệp, cá nhân; thường xuyên tuyên truyền, giải thích các chính sách mới trong lĩnh vực kế toán - Thuế, hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân... cho doanh nghiệp. Cụ thể, Công ty tổ chức hơn 50 lớp tập huấn chính sách thuế, kế toán cho các doanh nghiệp và cá nhân, thu hút hơn 1.500 lượt người tham dự. Công ty cũng phối hợp với Hội Tư vấn Thuế, Hội Kế toán - Kiểm toán Việt Nam tuyên truyền sâu rộng các chính sách Kế toán - Thuế trong phạm vi toàn tỉnh... Ngoài ra, công ty cũng tổ chức hướng dẫn cho các em sinh viên đại học, cao đẳng mới ra trường nắm chắc các phần thực hành kế toán, thuế.

Với những thành tích tiêu biểu trên, tập thể công ty cùng 2 cá nhân là Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên và Giám đốc công ty 2 lần được Hội Kế toán - Kiểm toán Việt Nam tặng giấy khen vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có nhiều đóng góp cho Hội Kế Toán - Kiểm Toán Việt Nam.

Ông Hồ Sỹ Liên, Chủ tịch Hội đồng thành viên cho biết: “ Công ty KTD luôn nỗ lực vì lợi ích của khách hàng, học cách lắng nghe những phản hồi từ đối tác để nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đem lại sự thuận tiện và lợi ích cao nhất cho khách hàng, đó là mục tiêu, là giá trị cốt lõi tạo nên sự trường tồn của KTD”.

Một vài hình ảnh trong Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty TNHH DVTV Kế toán thuế Đồng Nai