Việc hiện thực hoá các ý tưởng để kinh doanh, yêu cầu đầu tiên đối với doanh nghiệp là đăng ký thành lập doanh nghiệp với cơ quan nhà nước. Chúng tôi hiểu rằng, một doanh nghiệp mới mở sẽ rất vất vả và mất thời gian khi tự làm mọi việc

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Tư vấn thành lập, giải thể Doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất và trong thời gian nhanh nhất; Luôn mang lại niềm tin cho Doanh nghiệp với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình trong công việc.

Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều Doanh nghiệp, Chúng tôi đã và đang tạo dựng được niềm tin của Doanh nghiệp với phương châm cam kết đảm bảo chất lượng tư vấn và sự tận tình phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ thành lập, giải thể Doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất với mức phí rẻ nhất nhằm khẳng định giá trị và thương hiệu của Công ty.

Dịch vụ Tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

- Chúng tôi hỗ trợ nhà đầu tư trong và ngoài nước thành lập các hiện diện kinh tế tại Việt Nam như văn phòng đại diện, chi nhánh và doanh nghiệp. Trong quá trình hỗ trợ thành lập Chúng tôi tư vấn về thiết lập kế hoạch kinh doanh, xin giấy pháp đầu tư, thực hiện các thủ tục hành chính, hoàn chỉnh các tài liệu nội bộ như điều lệ, hợp đồng hợp tác đầu tư .

 

- Trong khi thành lập, nhà đầu tư sẽ được tư vấn hình thức thành lập phù hợp nhất tren cơ sở kế hoạch kinh doanh của mình. Có nhiều sự lựa chọn như văn phòng đại diện, chi nhánh, thành lập doanh nghiệp, hợp tác đầu tư hoặc hình thức kinh doanh khác ....

 

- Trong lĩnh vực kinh doanh bị hạn chế hoặc có điều kiện, nhà đầu tư sẽ được Chúng tôi tư vấn về các điều kiện cần phải đạt được và Chúng tôi sẽ hỗ trợc thực hiện các thủ tục cần thiết để đạt được các điều kiện này.

 

- Tư vấn luật cơ cấu quản lý nội bộ, việc phân công phân cấp và phân quyền, trách nhiệm và quyền hạn của các bộ phận đồng thời doạn thảo các hồ sơ, văn bản như nội quy, quy định, quy chế, uỷ quyền.

 

- Tư vấn và hỗ trợ soạn thoả các tài liệu trong các quan hệ kinh tế của doanh nghiệp với các đối tác như khách hàng, nhà cung cấp, đại lý, nhà phân phối, nhà cung cấp dịch vụ .....

 

- Tư vấn doanh nghiệp khi làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Với kinh nghiệm và hiểu biết về văn hoá làm việc tại Việt Nam và dựa trên các mối quan hệ mật thiết với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có đựoc mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước đồng thời sẽ giải quyết được các vấn đề của doanh nghiệp tốt hơn rất nhiều khi cần có sự ủng hộ của cơ quan có thẩm quyền.

Thực hiện các công việc theo uỷ quyền:

Chúng tôi sẽ thực hiện công việc theo sự ủy quyền của khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để đăng ký Thành lập doanh nghiệp theo yêu cầu. Nội dung công việc thực hiện cụ thể:

- Đại diện cho khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh;

- Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp;

- Nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Nhân viên của Chúng tôisẽ cùng chủ doanh nghiệp có mặt tại Phòng ĐKKD để thực hiện công việc trên);

- Tiến hành thủ tục nộp hồ sơ đăng ký khắc dấu và liên hệ khắc dấu cho Doanh nghiệp tại Cơ quan có thẩm quyền (đối với trường hợp thay đổi trụ sở khác quận);

- Nhận Giấy chứng nhận mẫu dấu và Dấu công ty (Nhân viên của Chúng tôisẽ cùng chủ doanh nghiệp có mặt tại Phòng ĐKKD để thực hiện công việc trên);

- Tiến hành thủ tục đăng ký đổi mã số thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.

Chuyển giá

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hoặc rà soát tờ khai thông tin về giao dịch liên kết hàng năm nhằm đảm bảo thông tin được kê khai đầy đủ và nhất quán và hỗ trợ chuẩn bị báo cáo về chính sách giá. Chúng tôi cũng hỗ trợ đánh giá toàn bộ thực trạng chuyển giá của khách hàng và đưa ra các khuyến nghị mang tính chất thực tiễn để giảm thiểu rủi ro về chuyển giá và xây dựng chiến lược định giá để hỗ trợ cho việc thay đổi hoặc chuyển đổi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong trường hợp có tranh chấp với cơ quan thuế hoặc thanh tra, kiểm tra thuế, chúng tôi có thể hỗ trợ trong quá trình đàm phán với cơ quan có thẩm quyền, hỗ trợ giải quyết tranh chấp và rút ngắn thời gian thanh tra thuế với các giải pháp hữu hiệu.

Dịch vụ hỗ trợ thanh, kiểm tra thuế

Thanh tra, kiểm tra thuế là hoạt động thường xuyên của cơ quan thuế trong quá trình thực thi pháp luật về thuế. Tuy nhiên, hầu hết các công ty đều gặp khó khăn khi bị thanh tra, kiểm tra thuế - quá trình đòi hỏi các công ty phải hiểu biết thấu đáo các quy định về thuế và quy trình thanh tra, kiểm tra thuế, có kế hoạch và chiến lược rõ ràng.

Thanh tra, kiểm tra thuế là hoạt động thường xuyên của cơ quan thuế trong quá trình thực thi pháp luật về thuế. Tuy nhiên, hầu hết các công ty đều gặp khó khăn khi bị thanh tra, kiểm tra thuế - quá trình đòi hỏi các công ty phải hiểu biết thấu đáo các quy định về thuế và quy trình thanh tra, kiểm tra thuế, có kế hoạch và chiến lược rõ ràng. Mặt khác, làm việc với cơ quan thuế cũng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Nếu các công ty sử dụng các nhân viên thiếu kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế, công ty có thể bị đưa vào những tình huống không mong muốn. Các chuyên gia tư vấn thuế dày dặn kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề liên quan đến thanh tra, kiểm tra thuế và làm việc với cơ quan thuế của chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn của một cuộc thanh tra, kiểm tra thuế.