Đại lý thuế và tư vấn luật thuế ở Việt Nam là chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi giúp giải đáp những câu hỏi liên quan đến luật thuế, cách thức khai báo thuế và đưa ra những lời khuyên cụ thể về thuế liên quan đến từng trường hợp cụ thể của riêng bạn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong ngày với mức độ thực tế cao, mang lại lợi ích thiết thực nhất.

Đại lý Thuế Kế Toán - Thuế Đồng Nai đã đăng ký hành nghề cung cấp dịch vụ làm thủ tục về Thuế và đã được Tổng Cục Thuế cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ này. 

Chi tiết xem file đính kèm tại đường dẫn Cục Thuế Tỉnh Đồng Nai

 

Thuế là lĩnh vực rất quan trọng, là mối quan tâm hàng đầu đối với các Doanh nghiệp và cá nhân. Hiểu và áp dụng đúng luật thuế vào thực tế sẽ giúp Doanh nghiệp, cá nhân tránh các nguy cơ:

   -  Bị thiệt hại về thuế khi không nắm bắt kịp thời các văn bản do cơ quan nhà nước ban hành;

   - Ra quyết định kinh doanh không chính xác do không nắm rõ về cách thức tính thuế, chính sách thuế đối với ngành hàng liên quan;

   - Không phân biệt rõ các loại chi phí hợp lý hợp lệ phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp gây thiệt hại cả về vật chất và uy tín của doanh nghiệp khi cơ quan thuế quyết toán.

Nhằm giúp các Doanh nghiệp tránh các nguy cơ trên, KTD Co.; Ltd với đội ngũ chuyên viên tư vấn hùng mạnh am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thuế, kế toán giàu kinh nghiệm cộng với sự hợp tác từ các cơ quan thuế từ trung ương đến địa phương sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa các khoản chi phí thuế phát sinh ngoài mong muốn

Các dịch vụ bao gồm:

a- Nhóm dịch vụ đại lý thuế:

+ Đăng ký thuế.

+ Khai/ nộp/ quyết toán thuế

+ Lập hồ sơ miễn/ giảm/ hoàn thuế.

+ Đại diện cho người nộp thuế

b- Nhóm dịch vụ tư vấn thuế:

 + Tư vấn định kỳ theo yêu cầu.

 + Đánh giá, cảnh báo rủi ro về thuế và tư vấn tuân thủ.

  + Lập kế hoạch thuế để tối ưu hóa hiệu quả thuế